ได้ใช้รถรุ่นที่สนใจ ในราคาที่สามารถซื้อได้

ธรรมดาก็สนใจรถเบนซ์มานานแล้วทีนี้ก็เข้าไปดูเสมอๆ ว่า รุ่นที่เราสนใจนี่ราคาเท่าไหร่ ทีนี้พอราคาเท่าไหร่แล้วเราต้องจ่ายเงินเป็นยังไง แล้วก็เผอิญว่าไปเจอรายละเอียดของมายสตาร์ก็รู้สึกว่า เอ๊ะ! เราก็สามารถที่จะซื้อในรุ่นที่เราสนใจได้ นั่นเป็นส่วนหนึ่ง พอไปซื้อจริงๆ เนี่ยทางดีลเลอร์ก็แนะนำมายสตาร์ และเราก็รู้สึกว่าสามารถที่จะซื้อได้ก็เลยเลือกมายสตาร์ ก็เป็นคันที่ 2 

โปรแกรมทางการเงินที่คุ้มค่า

ผมรู้จัก mySTAR ที่งาน Motor Show และ ทางฝ่ายขายได้แจ้งว่ามีโปรแกรมตัวนี้ที่คุ้มค่า และ เราสามารถนำเงินไปใช้ในด้านอื่นๆ ได้ก่อน ซึ่งความคุ้มค่าเป็นตัวที่ทำให้ตัดสินใจซื้อ เพราะหนึ่งรถก็มีคุณภาพอยู่แล้วและ สองโปรแกรมทางการเงินก็ง่ายในการซื้อ

ความอุ่นใจจาก mySTAR

ผมชอบ GLA เพราะขนของได้ และด้วยทางเลือก 3R ของ mySTAR บวกกับจุดดึงดูดที่สำคัญที่สุด คือการรวมประกันภัย Mercedes-Benz Protection ในปีแรกเข้าไปกับค่างวดตลอดระยะเวลาของสัญญา และมีการรับประกันยาง Run flat ไว้เต็มมูลค่า ช่วยให้ผมอุ่นใจในการเดินทางไกลๆ นอกจากนี้ยังได้รับการแนะนำและบริการที่ดีจากดีลเลอร์ และเจ้าหน้าที่ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง ติดต่อง่าย ไม่ต้องรอนานครับ

เบนซ์ดูแลเอง น่าจะดูแลเราได้ดีและก็พิเศษ

รู้จักมายสตาร์ได้จากเซลส์แนะนำ คิดว่าถ้าเกิดว่าเป็นของเบนซ์ดูแลเอง น่าจะดูแลเราได้ดีและก็พิเศษ ซื้อรถเบนซ์ต้องเมอร์เซเดส-เบนซ์ลีสซิ่ง และก็มายสตาร์